Home / Hướng Dẫn / Các kiểu phòng ngự trong FIFA Online 4

Các kiểu phòng ngự trong FIFA Online 4

Như vậy là đúng như đã hẹn thì trò chơi bóng đá trực tuyến FIFA Online 4 đã chính thức được Garena cho ra mắt tại thị trường game Việt Nam. Trò chơi hiện đã chính thức đi vào hoạt động khá ổn định và ít xảy ra lỗi nghiêm trọng nào, tuy nhiên do vẫn là một trò chơi mới nên sẽ có rất nhiều điều mà game thủ cần phải một thời gian khá lâu để tìm hiểu được hết về FO4. Nhằm để giúp các game thủ yêu mến FO4 có thêm kiến thức hơn khi trải nghiệm nên ngay trong bài viết hôm nay FifaOnline4s.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn về các kiểu phòng ngự trong FIFA Online 4.

Hiện tại FIFA Online 4 sẽ tồn tại và sử dụng hai hệ thống phòng ngự gồm: Phòng thủ Tự động (Legacy Defend) và Phòng thủ tự chỉnh (Tactical Defend).

Cách chuyển đổi các cách phòng ngự trong FO4

Để thay đổi cách phòng ngự thì các bạn truy cập vào biểu tượng báng răng nằm ở góc bên dưới bên phải, sau đó chọn mục “Cài đặt điều khiển” và chọn kiểu phòng ngự ngài cần.

1. Kiểu phòng ngự tự động (Legacy Defend)

Phòng ngự tự động là kiểu phòng ngự cơ bản, đa số dành cho người chơi mới và những người đã quen với thế hệ trò chơi bóng đã cũ hơn là FIFA Online 3. Theo cách này, các bạn có thể dễ dàng gọi 1 cầu thủ đứng gần bóng lao đến tự động tranh chấp chỉ bằng một nút bấm.

2. Kiểu phòng ngự tự chỉnh (Tactical Defend)

Phòng ngự tự chỉnh là kiểu phòng ngự nâng cao. Theo đó, cầu thủ của các bạn sẽ di chuyển theo chiến thuật chứ không đơn giản lao lên tranh chấp bất kỳ lúc nào nữa. Đồng thời, để cướp bóng, các bạn buộc phải tự mình di chuyển cầu thủ phòng ngự và nhấn nút tắc bóng vào đúng thời điểm.

Trong tương lai, FIFA Online 4 có thể cân nhắc việc bắt buộc chúng ta phải sử dụng phòng ngự Tự chỉnh trong một số chế độ thi đấu nhất định.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết giới thiệu về các kiểu phòng ngự trong Fifa Online 4. Sau khi tham khảo xong bài viết này thì FifaOnline4s.Com tin rằng các bạn có được những điều chỉnh phù hợp trong khâu phòng ngự hợp lý cho đội bóng của mình.

Link tải game: https://fifaonline4s.com/tai-fifa-online-4.html

About admin

Check Also

skill huu ich trong fifa online 4 2

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *