Home / Hướng Dẫn / Các loại thẻ mùa trong FIFA Online 4

Các loại thẻ mùa trong FIFA Online 4

Tiếp tục quay trở lại với các bài viết giới thiệu về FIFA Online 4 kỳ này, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại thẻ mùa đang có mặt trong game Fifa Online 4. Hiện FO4 có 3 loại thẻ mùa khác nhau bao gồm:

1. Thẻ Mùa Hiện Tại (’17)

Đây là lọa thẻ mùa quan trọng và có số lượng nhiều nhất trong FIFA Online 4. Tất cả các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu thuộc bản quyền FIFA Online 4 đều có mặt tại đây.

Nổi tiếng nhất trong nhóm này có thể kể là: Cristiano Ronaldo, Messi, Hazard, Neymar, Lewandowski,…

2. Thẻ mùa Team Of The Year 18 (18TOTY)

18TotY là thẻ mùa đặc biệt, tập hợp các cầu thủ xuất sắc đã lọt vào đội hình tiêu biểu năm. Đây được xem là những cầu thủ tốt nhất thế giới FIFA Online 4 hiện tại.

Những cái tên tiêu biểu có thể nhắc đến của thẻ mùa này là: Cristiano Ronaldo, Messi, Modric, De Bruyne, Harry Kane,.. đây cũng là những cầu thủ được biết tới khi đã có một mùa giải thành công trong năm 2018 này.

3. Thẻ Mùa National Hero Debut (NHD)

NHD tên gọi viết tắt của thẻ National Hero Debut là thẻ mùa đặc biệt, bao gồm các cầu thủ xuất sắc đã từng có màn thể hiện tuyệt vời ngay từ những trận đấu đầu tiên được khoác áo đội tuyển. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến là Ronaldo de Lima, Ronaldinho, Cristiano Ronaldo, Messi, James Rodriguez,…

Hi vọng qua bài giới thiệu của FifaOnline4s.Com trên giúp các bạn hiểu được các loại thẻ mùa để tìm kiếm các tài năng nhằm tăng cường sức mạnh cho đội bóng của mình nhé. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân đang chơi FO4 cùng biết được các loại thẻ mùa trong game FIFA Online 4 nhé.

Link tải game: https://fifaonline4s.com/tai-fifa-online-4.html

About admin

Check Also

skill huu ich trong fifa online 4 2

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *