Home / Hướng Dẫn / Cách kích hoạt tính năng Team Color trong FIFA Online 4

Cách kích hoạt tính năng Team Color trong FIFA Online 4

Tựa game bóng đá nổi tiếng thế giới FIFA Online 4 sẽ chính thức ra mắt vào hồi 12h ngày mai 14/06/2018. Nhằm giúp game thủ có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc trải nghiệm game FO4 nên bài viết hôm nay FIFAONLINE4S.COM sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách kích hoạt tính năng Team Color.

1. Tính năng Team Color là gì?

Có thể nói rằng Team Color là một tính năng độc đáo mà theo đó, chỉ cần bạn “hi sinh” 5 cầu thủ có chỉ số từ 60 thuộc biên chế một câu lạc bộ mà Team Color quy định, đội bóng của bạn sẽ được tăng cường chỉ số tương ứng với Team Color đó mãi mãi. Theo đó, việc kích hoạt được càng nhiều Team Color, các cầu thủ của chúng ta sẽ càng được hưởng lợi nhiêu. vì thế các bạn đừng ngần ngại mở khoá càng nhiều Team Color càng tốt nhé vì đây được xem là thư vũ khí vô cùng lợi hại giúp đội bóng của các bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

2. Hướng dẫn kích hoạt tính năng Team Color

Để có thể kích hoạt tính năng Team Color, thì các bạn hãy nhấp vào mục “Đại diện quản lý đội” tại menu phía trên, rồi nhấn chọn “Team Color”.

Xem video hướng dẫn kích hoạt tính năng team color trong FO4.

Trên đây là bài viết giới thiệu về tính năng Team Color trong FIFA Online 4 và cách kích hoạt tính năng team color. Các bạn hãy tham khảo rồi thực hiện theo để giúp đội bóng của bạn mạnh mẽ hơn nhé. Đừng quên chia sẻ ngay cho bạn bè của mình đang chơi FO4 cùng được biết nhé.

Link tải game: https://fifaonline4s.com/tai-fifa-online-4.html

About admin

Check Also

skill huu ich trong fifa online 4 2

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *