Home / Tin Tức / Fifa Online 4 sẽ không còn tồn tại “Pay to win – Tiền đè kỹ năng” trong BXH

Fifa Online 4 sẽ không còn tồn tại “Pay to win – Tiền đè kỹ năng” trong BXH

Tuần qua, Nexon đã phối hợp tổ chức một buổi họp báo để công bố kế hoạch triển khai FIFA Online 4 trong năm nay. Đây là một trong những tựa game bóng đá tại Hàn Quốc được đưa ra từ tháng 11 năm ngoái, FIFA ONLINE 4 ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều những game thủ yêu thích các tựa game bóng đá theo dõi.

fifa-online-4-se-khong-con-ton-tai-pay-to-win-tien-de-ky-nang-trong-bxh

Từ lức cho ra mắt đến nay thì Nexon đã cho ra bản Closed Beta tại máy chủ Hàn Quốc 3 lần. Còn tại khu vực Đông Nam Á có Thái Lan và Việt Nam cũng được trải nghiệm thử 1 lần bản Closed Beta kéo dài trong vòng 1 tuần. Sau những lần thử nghiệm thì đội kỹ thuật của các máy chủ đã đóng lại để hoàn thiện những bước cuối cùng và cho ra mắt phiên bản chính thức.

Trong buổi họp báo lần nhất của Nexon, NPH của Hàn Quốc đã cho ra quyết định và công bố ngày ra mắt FIFA Online 4 Chính Thức. Cụ thể thì vào ngày 14/5 thì sẽ được mở cửa chính thức tại máy chủ ở Hàn Quốc và phiên bản trên monile cũng sẽ được ra mắt vào tháng 7/2018.

fifa-online-4-se-khong-con-ton-tai-pay-to-win-tien-de-ky-nang-trong-bxh-2

Theo đó thì game FIFA Online 3 tại Hàn Quốc vẫn sẽ được tồn tại cho đến hết tháng 8. Và chính thức khép lại và chuyển sang fifaonline 4 với nhiều tính năng độc đáo hơn.

Nhìn kế hoạch ra mắt của FO4 tại Hàn Quốc, chắc rằng các game thủ sẽ mong chờ từng ngày để được trải nghiệm tại Việt Nam. Theo dự đoán, Garena sẽ phát hành FIFA Online 4 Open Beta chậm nhất 2 tuần sau khi tựa game này ra mắt tại Hàn Quốc. Sở dĩ nhận định này có cơ sở bởi tháng 6 chính là thời điểm World Cup khởi tranh và NPH của Việt Nam đã có lộ trình ra mắt trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh bắt đầu.

Các bạn thường xuyên theo dõi fifaonline4s.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về game này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

About Thùy Hà Minh

Check Also

tang-ao-toty-tuyet-dep-cho-doi-hinh-co-4-toty

Tặng áo TOTY tuyệt đẹp cho đội hình có 4 TOTY

Xin chào các bạn, lại một event cực kỳ thú vị nhân dịp khai bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *