Home / Hướng Dẫn / Hình thức tính điểm xếp hạng trong Fifa Online 4

Hình thức tính điểm xếp hạng trong Fifa Online 4

Fifa Online 4 ra mắt nhằm thay thế hoàn toàn cho FO3 chính vì thế game cũng có rất nhiều điểm mới hơn và khác biệt hoàn toàn so với FO3. Điển hình là hình thức tính điểm xếp hạng trong Fifa Online 4 cũng khác biệt rất nhiều. Mời các HLV tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Cách tính điểm xếp hạng trong Fifa Online 4

Hẳn các vị HLV cũng biết rồi đó, một trận đấu trong FO3 kéo dài 90 phút hoặc 120 phút sau đó nếu vẫn chưa phân thắng bại thì bắt đầu vào loạt đá penalty cân não. Nhưng đến với FO4 thì 1 trận đấu chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 90 phút thi đấu chính thức và không hề có hiệp phụ hay loạt đá penalty nào cả, điểm số sẽ được tính theo mức thắng 3, hòa 1, thua 0. Giống với cách tính điểm của các giải vô địch quốc gia. Sau 10 trận đấu nếu người chơi đạt mốc thăng hạng hoặc trụ hạng thì sẽ nhận được các phần thưởng giống như trong FO3.

hinh thuc tinh diem xep hang trong fifa online 4

Như vậy các vị HLV chúng ta phải ghi nhớ rằng, có thể bị rớt hạng ở bất kỳ một trận đấu nào đó, do vậy từng điểm số trong một trận đấu rất quan trọng. Vì lý do này nên có một số HLV sẵn sàng giở chiêu trò thủ đoạn như câu giờ, chơi xấu để có thể giành chiến thắng.

Cách trả lương cho cầu thủ sau mỗi trận

Cách trả lương cầu thủ trong Fifa Online 4 cũng khác hẳn so với Fifa Online 3 nhiều, một cầu thủ sẽ bị giới hạn lương trong vài trận đấu để cho cầu thủ khác được vào đá, điều này làm cho cầu thủ nào cũng phải góp mặt trong trận đấu. Chúng ta sẽ không thấy những viễn cảnh như các cầu thủ siêu sao: Ronaldo, kluivert, gullit, van basten, Patrick Vieira,… lúc nào cũng xuất hiện ở một trận đấu như trong game FO3.

tra luong cau thu trong fo4

Bài viết trến đây FifaOnline4s.Com vừa giới thiệu tới các HLV chúng ta về cách tính điểm xếp hạng trong Fifa Online 4. Các bạn hãy tham khảo và chia sẻ ngay cho bạn bè của mình cùng biết nhé.

Trang chủ: https://fifaonline4s.com/
Link tải game: https://fifaonline4s.com/tai-fifa-online-4.html

About admin

Check Also

skill huu ich trong fifa online 4 2

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *