Home / Hướng Dẫn / Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc chơi game sẽ chẳng thú vị đâu nhé. Đối với game bóng đá Fifa Online 4 lần này cũng thế, việc thực hiện những skill sẽ làm cho trận đấu trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Vì thế nên hôm nay FifaOnline4s.Com xin tổng hợp cho các bạn một số skill hữu ích trong Fifa Online 4 mà những ai đang và chuẩn bị chơi game nên biết.

Tổng hợp các skill hữu ích trong Fifa Online 4

1. Skill shift ngoặt 45 độ, 90 độ

Ai đã từng chơi fifa online 3 rồi thì không còn xa lạ gì với skill này nữa, trước thời điểm update engine mới vào hồi tháng 3 năm 2016 thì skill này hầu hết ai cũng sử dụng vì hiệu quả qua người của nó, khi vào trong vòng cấm chỉ cần thực hiện tầm 3 lần shift 90 độ sau đó sút nhẹ cái tỷ lệ bàn thắng là 90%. Vì những hiệu quả mà nó mang lại như vậy cho nên nó được gọi là “hack” ở trong game. Tuy nhiên sau đợt update tháng 3 năm 2016 thì có thể nói skill shift ngoặt này đã được giảm bớt độ bá đạo, tuy nhiên vẫn được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Liệu skill shift ngoặc 90 độ này còn dùng được ở fifa online 4 thì mình xin trả lời là có. Tuy nhiên thì hiệu quả đem lại cũng không được kỳ vọng nhiều lắm nữa.

skill huu ich trong fifa online 4

2. Giả sút, AS, DS

Những skill kiểu như giả sút, AS và DS vẫn còn sử dụng rất hiệu quả ở tựa game fifa online 4 này khi mà hệ thống engine của game này khá là chậm, những động tác AS, DS đổi hướng trở nên lợi hại hơn nhiều.

skill huu ich trong fifa online 4 1

3. Skill rê EC

Skill rê EC + phím điều hướng cũng hiệu quả không kém, cách thực hiện skill khá dễ dàng, chỉ cần giữ EC sau đó chúng ta chú ý quan sát đồng đội di chuyển đến khi hợp lý xong tung ra đường chuyển quyết định -> ghi bàn, khá dễ phải không nào.

skill huu ich trong fifa online 4 2

Bài viết trên đây của FifaOnline4s.Com hi vọng sẽ giúp các game thủ yêu mến game bóng đá FO4 nắm bắt được các skill hữu ích trong Fifa Online 4 để việc chơi game tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trang chủ: https://fifaonline4s.com/
Link tải: https://fifaonline4s.com/tai-fifa-online-4.html

About admin

Check Also

fifa-online-4-game-bong-da-online-cuc-hot

Hình thức tính điểm xếp hạng trong Fifa Online 4

Fifa Online 4 ra mắt nhằm thay thế hoàn toàn cho FO3 chính vì thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *