Home / Tin Tức / Những điểm mới trong FIFA Online 4 mà game thủ nên biết

Những điểm mới trong FIFA Online 4 mà game thủ nên biết

Như thông báo từ Garena thì FIFA Online 4 (FO4) sẽ chính thức ra mắt tại thị trường game Việt Nam trước thềm World Cup 2018. Trong quá trình chờ đợi game ra mắt thì xin mời các bạn hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những điểm mới nhất trong FIFA Online 4 mà các bạn nên biết.

1. Cầu thủ sẽ chân thực hơn và có thêm nhiều pha ăn mừng mới

nhung diem moi trong fifa online 4

Vấn đề cải thiện chất lượng cấu hình cầu thủ sao cho giống ngoài đời nhất thì qua mỗi từng phiên bản của FIFA, PES hay cả FiFa Online là những mối quan tâm hàng đầu bởi vì đó sẽ là cách gây ấn tượng với người chơi đầu tiên để giúp họ hào hứng khi tiếp cận trò chơi. Sẽ chẳng ai muốn chơi loại game bóng đá mà thần tượng hay những cầu thủ yêu thích của mình được thiết kể chẳng giống tí nào.

Những pha ăn mừng chưa từng có trong FO3 cũng sẽ được ra mắt trong FO4 như: SI (Cr7), nhảy DAB (Paul Pogba), Flag (ăn mừng bằng kiểu đá vào cờ phạt góc) hay trượt nằm kiểu nàng tiên cá … Rất, rất nhiều những pha ăn mừng mang đậm từng chất riêng của mỗi cầu thủ sẽ được cập nhật.

2. Tốc Độ Game sẽ Chậm Hơn

nhung diem moi trong fifa online 4 1

Việc này sẽ khá ảnh hưởng đến những người chơi đã quen với FO3 bởi vì việc tốc độ game chậm sẽ làm cho những kỹ thuật D+S hay Q+W bị ảnh hưởng đó là các bạn sẽ không thể thực hiên ở tốc độ nhanh được. Nếu vậy thì theo mình nghĩ khả năng chọc khe W bình thường sẽ trở thành hot ở trong FO4.

3. Khẳ năng đá phạt góc dễ dàng hơn

nhung diem moi trong fifa online 4 2

(Dấu trỏ vòng tròn cho phép người chơi điều chỉnh vị trí bóng muốn tới)

Vấn đề cho phép người chơi tạo điều dễ dàng ghi bàn phạt góc thì những cầu thủ to, cao vẫn sẽ rất được ưa chuộng trong FO4 để tận dụng khả năng này trong game.

Trên đây là những điểm mới nhất trong FIFA Online 4 mà game thủ chúng ta cần phải biết để cho quá trình trải nghiệm game sắp tới đây sẽ tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

About admin

Check Also

tang-ao-toty-tuyet-dep-cho-doi-hinh-co-4-toty

Tặng áo TOTY tuyệt đẹp cho đội hình có 4 TOTY

Xin chào các bạn, lại một event cực kỳ thú vị nhân dịp khai bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *