Home / Tin Tức / Tặng áo TOTY tuyệt đẹp cho đội hình có 4 TOTY

Tặng áo TOTY tuyệt đẹp cho đội hình có 4 TOTY

Xin chào các bạn, lại một event cực kỳ thú vị nhân dịp khai bán thể TOTY từ ngày 20/6 đến ngàu 04/07, nếu bạn sở hữu đủ từ 4 cầu thủ TOTY trong đội hình, bạn sẽ được nhận ngay một áo thu TOTY chính hãng cực hiếm có mà không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu. Cơ hội chỉ có một lần trên thế giới chính vì thế bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Đặc biệt hơn chiếc áo TOTY chính hiệu sẽ được IN TÊN VÀ SỐ ÁO của chính bạn, để mỗi chiếc áo đều là những sản phẩm do chính tay bạn tạo ra và giành lấy được vì vậy nó sẽ càng có ý nghĩa hơn đối với bạn.

tang-ao-toty-tuyet-dep-cho-doi-hinh-co-4-toty

ĐIỀU KIỆN TRÚNG GIẢI
Bạn cần thu thập đủ 4 thẻ TOTY trong đội hình đến lúc 11:59 trưa ngày 04.07.2018 (thời điểm xác định số cầu thủ TOTY trong đội là 11h59 trưa) là bạn đã có cơ hội nhận được áo rồi nhé.

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ

Sau khi xác nhận đủ các bạn đã có đủ 4 thẻ TOTY để nhận giải, bạn chỉ cần truy cập và điền đầy đủ các thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận. Hệ thống sẽ xác nhận và tiến hành gửi quà cho bạn qua đường bưu điện.
Cơ hội để bạn nhận được chiếc áo TOTY “thần thánh” chỉ diễn ra trong vào 2 tuần khi bạn mua đủ số lượng TOTY theo yêu cầu và nó cũng chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất và không bao giờ xuất hiện lần thứ 2 trong FIFA Online 4 nữa.

Việc mua TOTY bị giới hạn về số lượng trên toàn sever chính vì thế bạn đây là cơ hội giúp bạn nâng cao sức mạnh.

Như huấn luyện viên đã biết, các cầu thủ giới hạn là loạt cầu thủ sẽ gần như không thể mở ra thêm được nữa, vì thế, giá của họ trên TTCN sẽ chỉ có thể tăng lên theo năm tháng.

Chúc huấn luyện viên may mắn!

About Thùy Hà Minh

Check Also

event-e-world-cup-championship-tai-fo4-nhan-toi-200-000-000-dong

Event e-World Cup Championship tại FO4 nhận tới 200.000.000 đồng!

Sau 2 ngày trải nghiệm Fifa Online 4 có lẽ quá tuyệt vời rồi phải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *