Home / Hướng Dẫn / Tất cả các chế độ chơi trong FIFA Online 4

Tất cả các chế độ chơi trong FIFA Online 4

Tới thời điểm này thì toàn bộ mọi thông tin chi tiết về FIFA Online 4 cho dù nhỏ nhất cũng đã được tiết lộ rồi. Chính vì thế ngay trong bài viết hôm nay FifaOnline4.Com sẽ giới thiệu đến các bạn tất cả các chế độ chơi trong FIFA Online 4 mà các bạn có thể tham dự.

1. Chế độ đấu giải

Chế độ này hay còn được gọi là chế độ đấu với máy cơ bản nhất của FIFA Online 4. Hình thức thi đấu của chế độ này hoàn toàn tương đồng với các giải bóng đá vô địch quốc gia ở châu Âu.

Điểm đặc biệt nhất trong chế độ này là độ khó của các trận đấu sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả thi đấu của chúng ta trong các trận đấu trước đó. Cụ thể là, trận trước càng ghi nhiều bàn thắng, thì độ khó của trận sau sẽ càng tăng.

Để có thể tham gia chế độ đấu giải thì các bạn chỉ cần truy cập ngay tại màn hình chính giống như hình dưới đây.

2. Chế độ giao hữu

Chế độ giao hữu là nơi để đội bóng có thể tìm kiếm và thi đấu giao hữu với một đội bóng bất kỳ nào đó trong thế giới của FIFA Online 4. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời để chúng ta có thể tập luyện trước thềm các giải đấu lớn.

3. Trận đấu mời

Trận đấu mời là nơi mà các bạn có thể thi đấu với bạn của mình. Muốn thi đấu với ai mà bạn thích cũng được, bạn chỉ việc truy cập và nhấn nút mời và đợi hệ thống load xong là được.

4. Chế độ đội bóng trong mơ

Khi đội bóng đủ mạnh đạt level 4 trở đi thì các bạn có thể bước vào trải nghiệm chế độ chơi xếp hạng quan trọng nhất của FIFA Online 4, hay còn được gọi là chế độ Đội bóng trong mơ.

Chế độ Đội bóng trong mơ sẽ yêu cầu đội bóng các bạn đăng ký trước danh sách thi đấu gồm 18 cầu thủ với điều kiện: Tổng quỹ lương của cả đội hình không được phép vượt quá 200.

Theo thông tin ban tổ chức quy định, Đội hình trong mơ sẽ có tổng cộng 5 hạng gồm Nghiệp dư, Bán chuyên, Chuyên nghiệp, Thế giới và Huyền thoại. Mỗi hạng còn chia ra thành 3 hạng nhỏ từ 1 đến 3. Mỗi trận thắng sẽ được tính 3 điểm, hoà được 1, và thua thì không có điểm nào. Các bạn có thể thăng hạng, trụ hạng, hoặc tệ hơn là rớt hạng tuỳ vào số điểm đạt được.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng chính đội hình trong mơ này để thi đấu giao hữu hoặc thi đấu với bạn bè giống như bằng đội hình bình thường của bạn.

Tham khảo video giới thiệu về các chế độ chơi trong Fifa Online 4:

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các chế độ chơi trong Fifa Online 4 hiện có mà các bạn nên biết. Hãy tham khảo ngay trước khi chơi game để có đầy đủ kiến thức nhằm trải nghiệm game bóng đá FO4 được trọn vẹn hơn.

Cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết này của FifaOnline4s.Com cho bạn bè và người thân của mình đang chơi game cùng được biết nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game: https://fifaonline4s.com/tai-fifa-online-4.html

About admin

Check Also

skill huu ich trong fifa online 4 2

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *