Home / Tin Tức / Thể thức hoàn toàn mới trong xếp hạng Fifa Online 4

Thể thức hoàn toàn mới trong xếp hạng Fifa Online 4

Khi chơi Fifa Online 4 thì nhiều người quan tâm nhất chính là hệ thống xếp hạng của Fifa Online 4. Đây là chế độ được người chơi tham gia nhiều nhất bất kể ở phiên bản nào với mong muốn thể hiện khả năng của mình trong môi trường cạnh tranh toàn khu vực. Bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Fifa Online 4 với chế độ xếp hạng hoàn toàn mới phù hợp với gamer.\

Xem thêm:

Cách tải và cài đặt FIFA Online 4 về máy tính

Cách chuyển đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

the-thuc-hoan-toan-moi-trong-xep-hang-fifa-online-4

Ở chế độ XH 1vs1 của FO3: người chơi sẽ được thi đấu với các đối thủ cùng hạng để kiếm thêm điểm xếp hạng cho mình. Khi điểm XH gamer nào ở mốc 95đ trở lên hoặc 5đ trở xuống, người chơi sẽ tiến vào chuỗi trận thắng hạng/trụ để tiếp tục vươn lên trong chế độ này. Điểm mạnh của cách tính điểm này giúp người chơi hoàn toàn có thể nắm giữ được thứ hạng của mình ở mức cao nhất mà không lo bị tụt hạng, tuy nhiên cũng chính vì điều này lại mà bạn lại khó có thể nâng cấp được.

Bước qua phiên bản FIFA Online 4, giờ đây chế độ xếp hạng không còn là phần chơi cho vui nữa. Tất các các game thủ đều cần phải tích lũy số điểm theo mốc điểm xác định để trụ hạng hoặc thăng hạng.  Đồng thời các trận đấu xếp hạng trong game  FO4 sẽ không còn kéo dài đến 120’ hay loạt penalty, thay vào đó là chế độ 90’ tính cả hòa. Điểm số sẽ được tính theo mức Thắng 3, Hòa 1 và Thua 0 điểm. Sau 10 trận, nếu người đạt đủ mốc “trụ hạng” hoặc “thăng hạng” sẽ được phần thưởng tương ứng với kết quả mình thi đấu được.

the-thuc-hoan-toan-moi-trong-xep-hang-fifa-online-4-2

Cơ chế này sẽ làm cho gamer luôn đặt trong tình trạng “xuống hạng” ở bất kỳ trận đấu nào! Sẽ không còn những trận đấu phá game (không tính thành phần toxic), giúp nâng cao tính trách nhiệm của mỗi người chơi.

Đặc biệt hơn, chế độ xếp hạng này còn có tính năng giới hạn “lương” dành cho các cầu thủ nhằm hạn chế những đôi hình khủng của các đại gia. Chính vì thế bạn sẽ luôn được xem những trận đấu xếp hạng ngang tài ngang sức của 2 người chơi. Với những game thủ đã từng chơi FIFA truyền thống  và cùng tham gia vào chế độ FUT – chế độ này có lẽ cũng khá quen thuộc đối với người chơi.

Hiện tại chỉ mới có 0,02% người chơi tham gia Closed Beta đạt mức Huyền thoại!

Chưa biết sẽ có những thay đổi gì hơn về phần thưởng mùa hay không, nhưng chế độ Dream Team FO4 – hay dễ hiểu hơn là chế độ xếp hạng sẽ thực sự trở thành môi trường đậm chất eSports nhất mà NPH Garena mang đến cho gamer.

About Thùy Hà Minh

Check Also

tang-ao-toty-tuyet-dep-cho-doi-hinh-co-4-toty

Tặng áo TOTY tuyệt đẹp cho đội hình có 4 TOTY

Xin chào các bạn, lại một event cực kỳ thú vị nhân dịp khai bán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *