Home / Hướng Dẫn / Website phát key closed beta fifa online 4 miễn phí

Website phát key closed beta fifa online 4 miễn phí

Từ 11h ngày 30/5, website cho phép các HLV nhận và kích hoạt key Closed Beta FIFA Online 4 sẽ chính thức được mở cửa tại địa chỉ: https://fo4.garena.vn/

website-phat-key-closed-beta-fifa-online-4-mien-phi

Lưu ý:

Đối với thành viên của Garena Membership từ hạng Vàng trở lên chỉ cần tải Fifa Online 4 và chờ đến khi game chính thức Close Beta là có thể tham gia trải nghiệm game luôn mà không cần phải mất thời gian đăng kí nhận key.

Để kiểm tra hạng tài khoản HLV vui lòng truy cập: https://member.garena.vn
Đây chỉ là đợt phát key Closed Beta chứ chưa phải thời điểm mở cửa Closed Beta!

Bạn cần phải làm đúng theo hướng dẫn được ghi chú rõ trong bài viết để tránh tình trạng có key nhưng chưa kích hoạt dẫn đến tình trạng không thể tham gia Close Beta được.

Từ bây giờ trở đi thì tất cả các HLV được xác định trúng thưởng key Closed Beta tại sự kiện “Sống lại đam mê” đã có thể truy cập vào https://fo4.garena.vn/ để nhận key và kích hoạt quyền tham gia Closed Beta.

Sau khi kích hoạt thành công các HLV sẽ nhận được 1 phần quà nhỏ là 150 triệu EP vào tài khoản fo3, và được cộng thêm 50 triệu Ep nếu bạn chia sẻ thông tin này lên facebook ở chế độ công khai.

Trong thời gian này NPH game còn mở thêm các đợt phát key đặc biệt nữa vào các khung giờ 10h, 14h, 18h mỗi ngày để tặng thêm một số key Closed Beta cho những người thực sự muốn trải nghiệm siêu phẩm game này. Tuy nhiên số lượng key sẽ có hạn nên các bạn cần phải nhanh tay và may mắn mới có cơ hội nhận được.

Không những thế những người thuộc nhóm này sẽ được tặng thêm 50 triệu Ep khi đăng kí nhận key thành công và được tặng thêm 50 triệu EP nữa khi share lên facebook.

CÁC BƯỚC NHẬN VÀ KÍCH HOẠT KEY CLOSED BETA (CẦN ĐỌC KỸ VÀ LÀM THEO ĐÚNG HƯỚNG DẪN)

Bước 1: Truy cập vào trang https://fo4.garena.vn/
Bước 2: Kéo xuống trang đến phần “Nhận key FO4 CBT”

Bước 3: Đăng nhập bằng nick Garena bạn muốn dùng để chơi FO4, sau đó chọn HLV bạn muốn nhận quà.

Bước 4: Nhấn vào nút “Nhận key FO4 Closed Beta” và copy nội dung key của bạn. Lưu ý: Mỗi người sẽ có 1 key riêng, và key này chỉ dùng được duy nhất 1 lần.

Bước 5: Nhấn vào tab “Kích hoạt FIFA Online 4 từ ngày 14.03.2018”

website-phat-key-closed-beta-fifa-online-4-mien-phi-2
Bước 6: Dán hoặc điền thông tin key bạn vừa nhận ở bước 4 vào ô “Vui lòng nhập key FO4 của bạn”
Bước 7: Nhấn vào nút “Xác nhận”
Như vậy là đã hoàn tất! Tài khoản của bạn đã được xác nhận là được quyền tham gia Closed Beta. Giờ thì đợi đến khi FIFA Online 4 chính thức Closed Beta là bạn có thể vào chơi rồi!

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi chỉ mới cho phép nhận key và kích hoạt key cho tài khoản chứ chưa chính thức Closed Beta. Thời gian mở máy chủ Closed Beta và link tải game sẽ được thông báo trong thời gian tới!

About Thùy Hà Minh

Check Also

skill huu ich trong fifa online 4 2

Một số skill hữu ích trong Fifa Online 4

Trong bóng đá thì rất cần những skill kỹ thuật, nếu không có thì việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *